Video hướng dẫn 12 thì trong tiếng anh

Posted by Nguyễn Thế Vũ On Sunday, March 18, 2012 1 nhận xét
Video hướng dẫn 12 thì trong tiếng anh
Haizz có thể nói tiếng anh là một quá trình khổ luyện. Và hầu hết phải nói là 90% các bạn học sinh, sinh viên đều sợ môn tiếng anh. Không phải vì tiếng anh khó mà là do tiếng anh không dễ nên đa số mọi người đều sợ tiếng anh như là sợ ma vậy đó.

Hi! Nảy giờ đùa vậy thôi, chứ các bạn đừng sợ tiếng anh nha. Nó là ngôn ngữ không thể thiếu trong một xã hội, một nền kinh tế thị trường như ngày nay đâu. Tiếng anh đã rất phổ biến rồi nên các bạn hãy tích cực học nó ngay từ bây giờ nhé.

Đối với các bạn mới bắt đầu có thể tìm hiểu cách "học tiếng anh theo phương pháp tiến  sĩ pimsleur" có thể vào google tìm hoặc xem tại đây.

Bạn cũng có thể bắt đầu với video 12 thì cơ bản trong tiếng anh. Được giảng viên dạy trực tuyến và đã được xây dựng thành video để giảng dạy. Rất dễ hiểu! Các bạn có thể xem video dưới đây.


"Video 12 thì trong tiếng anh" trên có 5 bài bạn chỉ cần xem hết bài 1 sẽ xuất hiện tiếp bài 2 rồi bạn sẽ học hết cho đến bài 5. Lúc nảy bạn sẽ nắm vững hết tất cả các thì trong tiếng anh. Chúc bạn học tốt. Đây là hàng độc của "ximxe blog" nên các bạn copy thì nhớ ghi nguồn nha. THanks!!!

1 nhận xét:

Anonymous said...

Bài giảng rất hay.

Post a Comment


- Không chèn liên kết quảng cáo khi đăng nhận xét.
- Nội dung nên phù hợp với chủ đề của bài.
- Viết tiếng Việt có dấu nếu bạn có thể.
- Use English if you do not understand what we are talking about.